Chính Sách Bảo Mật

S52.vn cam kết sẽ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của Khách hàng khi truy cập:

1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân

Các thông tin thu thập thông qua website S52.vn sẽ giúp chúng tôi:

– Hỗ trợ xử lý đơn hàng khi khách hàng mua sản phẩm

– Giải đáp thắc mắc khách hàng/ CSKH định kỳ/ Chăm sóc KH khiếu nại

– Cung cấp cho khách hàng thông tin mới nhất: về sản phẩm/ CTKM/ ưu đãi, chính sách dành cho khách hàng trên Website của chúng tôi

– Cung cấp thông tin cho công ty tài chính/ ngân hàng tiếp nhận thẩm định, duyệt hồ sơ trả góp của khách hàng.

– Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ của S52.vn

2. Phạm vi sử dụng thông tin cá nhân 

S52.vn thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này. 

Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để : Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin về kỹ thuật và bảo mật, khách hàng có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo (Tại hệ thống các cửa hàng). 

Ngoại trừ các trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài. 

Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể thuê một đơn vị độc lập để tiến hành các dự án nghiên cứu thị trường và khi đó thông tin của bạn sẽ được cung cấp cho đơn vị này để tiến hành dự án. Bên thứ ba này sẽ bị ràng buộc bởi một thỏa thuận về bảo mật mà theo đó họ chỉ được phép sử dụng những thông tin được cung cấp cho mục đích hoàn thành dự án. 

Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của khách hàng trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) Khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) Trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) Tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên S52.vn khác.

3/ Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng 

+ Thông tin mua hàng của Khánh hàng được chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi khách hàng chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác. 

+ Chỉ sử dụng thông tin khách hàng vào đúng mục đích phục vụ khách hàng. Không cung cấp thông tin khách hàng cho bên thứ 3 trừ trường hợp cung cấp cho công ty tài chính khi khách hàng mua trả góp, cung cấp hãng để trao thưởng hoặc trường hợp khác khi cơ quan nhà nước có thẩm quyền yêu cầu. 

+ Khách hàng có thể yêu cầu S52.vn kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc huỷ bỏ thông tin cá nhân của mình 

+ S52.vn cam kết  sử dụng các biện pháp phù hợp để bảo vệ thông tin  Khách hàng. Trong trường hợp hệ thống lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát /rò rỉ dữ liệu cá nhân khách hàng, S52.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết. 

+ Đồng thời S52.vn cũng yêu cầu Khách hàng khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đúng thông tin cá nhân có liên quan (nếu cần) như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, CCCD/CMND, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. S52.vn sẽ không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của khách hàng nếu thấy các thông tin đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác 

Trong trường hợp thông tin cá nhân của khách hàng được sử dụng sai mục đích hoặc vi phạm đã thông báo khách hàng có thể gửi khiếu nại của mình đến S52.vn để được giải quyết: 

– Gửi email: cskh@S52.vn 

– Hotline:

popup

Số lượng:

Tổng tiền: